English | 한국

Login

Forgot password

โครงการรับอุปถัมภ์เด็ก

1,000 บาท ต่อเดือนสามารถ เปลี่ยนชีวิต เด็กๆได้

     การอุปการะเด็กจะดำเนินการโดยผู้สนับสนุนหรือสปอนเซอร์ที่มีการอุปถัมภ์แบบ 1:1 กับเด็กในประเทศโลกที่ 3 ดังนั้นเมื่อสปอนเซอร์ส่งเงินบริจาคทุกเดือนเราจะใช้ในการสนับสนุนเด็กในการดำรงชีวิตและการศึกษา โครงการนี้จะช่วยให้เด็กอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการศึกษาที่เหมาะสมดังนั้นพวกเขาจึงมีโอกาสมากขึ้นสำหรับการทำงานเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้น เงินบริจาคจะนำไปใช้เพื่อการศึกษา, เครื่องเขียน, และอาหาร, เครื่องใช้ที่จำเป็น
     ขณะนี้เรากำลังอุปการะเด็กใน 27 ประเทศ ( เด็กเกาหลีในประเทศจีน,ลาว,มองโกเลีย,พม่า,กัมพูชา,เวียดนาม,อินเดีย,อินโดนีเซีย,ฟิลิปปินส์,มาเลเซีย,ไทย,บังคลาเทศ,โมซัมบิก, โซมาเลีย, ยูกันดาเคนยาแทนซาเนีย, เอธิโอเปีย, บอตสวานา, กัวเตมาลา, เฮติ) 
 
กระบวนการการให้การอุปถัมภ์ 


  
คำแนะนำสำหรับผู้อุปการะ 
 
เด็กจะต้องจำชื่อคุณให้ได้ ! 
     ต้องดูแลความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง หากการอุปการะจะมีความสัมพันธ์ระยะยาว เด็กในความอุปการะจะจำชื่อคุณด้วยใจของเขาดังนั้นพวกเขาจะกล่าวว่าพวกเขาต้องการที่จะเป็นคนอย่างผู้อุปการะของพวกเขาและช่วยคนอื่นเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นกรุณาโปรดดูแลความสัมพันธ์พวกเขาอย่างน้อย 1 ปี 
เด็กไม่สามารถรอนานได้ 
     เด็กที่อยู่ในความยากลำบากในการได้รับโอกาสทางการเงินที่แตกต่างกันโดยการสนับสนุนดังนั้นการสนับสนุนจะต้องมีอย่างต่อเนื่องหากสปอนเซอร์ไม่ได้ส่งเงินบริจาคเป็นเวลา 6 เดือนเราจะยกเลิกการสนับสนุนดังนั้นโปรดแน่ใจว่าการบริจาคถูกส่งไปอย่างถูกต้อง 
 
อาจมีเวลาที่จะบอกลา 
     ผู้อุปการะและเด็กทั้งสองต้องพยายามอย่างดีที่สุดที่จะยังคงการสนับสนุนบางครั้งอาจจะมีสถานการณ์เช่นเด็กที่ได้รับการสนับสนุนย้ายที่หรือสถานที่ปิดตัวลงดังนั้นเมื่อสถานการณ์นี้เกิดขึ้น WorldShare  จะจับคู่สปอนเซอร์กับเด็กที่ไม่ได้มีสปอนเซอร์ 
 
เราอยากจะทราบเกี่ยวกับคุณ 
     หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวเช่นที่อยู่ใดๆ กรุณาแจ้งให้เราทราบเราต้องการที่จะส่งข้อมูลเกี่ยวกับเด็กหรือจดหมายจากเด็กนอกจากนี้จะเขียนจดหมายถึงเด็กให้พวกเขาทราบเกี่ยวกับคุณพวกเขาจะได้รับความกล้าหาญและความรู้สึกมั่นใจจากคุณ 
 
 
 
 
วิธีการได้ใกล้ชิดเด็กในอุปถัมภ์? 
 
เขียนจดหมายถึงเด็ก 
     คุณสามารถส่งจดหมายไปยังเด็กที่ได้รับการอุปถัมภ์และยังรับจดหมายจากพวกเขาอีกด้วย 
เขียนจดหมาย ->ส่งไปWorldShare ->ส่งให้เด็ก ->จดหมายจากเด็ก ->มาถึงWorldShare ->ส่งไปยังสปอนเซอร์ 
 
การส่งเงินสำหรับการให้ของขวัญ 
     เรามีแคมเปญเพื่อส่งของขวัญคริสมาสต์ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส  แต่อาจจะทำให้เกิดความขัดแย้งได้เพราะเด็กมีจำนวนมากดังนั้นการส่งเงินในการซื้อของขวัญจะเป็นประโยชน์มากขึ้นสำหรับเด็ก 
 
 
การเยี่ยมเยียนพื้นที่ของผู้อุปการะ 
     เข้าร่วมโปรแกรมโดยตรง: มันเป็นโปรแกรมที่จะไป 1-2 ประเทศต่อปีเพื่อให้ผู้อุปการะและเด็กได้พบกันโดยตรงประเทศจะแตกต่างกันไปในแต่ละปีผู้อุปการะและเด็กสามารถพบกันผ่านทางโปรแกรมและผู้อุปการะจะได้พบกับบริการด้วยใจจากคนในพื้นที่ (ด้วยค่าใช้จ่ายของผู้สนับสนุน) 
     เยี่ยมชมส่วนบุคคลถ้าสปอนเซอร์ที่จะเดินทางไปยังประเทศที่เด็กในความอุปการะอยู่และยินดีที่จะตอบสนองความต้องการของเด็กโปรดแจ้งให้เราทราบ 1 เดือนล่วงหน้าเพื่อให้เราสามารถจัดการกับตารางเวลากับผู้ประสานงานท้องถิ่น

 

ที่อยู่

770/16 พาทิโอ ถนนพัฒนาการ ซอยพัฒนาการ 38 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

Address

770/16 Patio, Pattanakarn Road, Soi Pattanakarn 38, Suanluang, Suanluang, Bangkok 10250

Contact

+662-000-4225

+662-000-4225

+6689 606 2828

worldshare.th2@gmail.com

ถ้าอยากรู้จักเวิร์ลแชร์